7 màu sơn nippon bạn nên chọn khi sơn nhà mới

– Bạn nên sử dụng một vài màu sơn nippon mới khi sơn nhà mới. Mỗi năm, chúng tôi tạo thêm nhiều màu sắc mới để sẵn sàng cho kho màu sắc của chúng tôi. Nó giữ cho mọi thứ tươi mới và đảm bảo đem lại màu sắc đặc biệt cho mỗi sự kiện và mọi không gian. Dưới đây là một chút giới thiệu cho một số màu mới tuyệt đẹp, tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp của chúng tôi dành cho năm 2017 – và làm thế nào bạn có thể kết hợp chúng trong bảng màu của riêng bạn.

+ Màu vàng (chuối)

– Màu vàng (chuối) trong nhà bếp là một ý tưởng nghiêm túc. Các màu vàng đậm mang lại sự ấm áp rực bất kể thời tiết bên ngoài. Trắng tinh ở cửa và trang trí giữ những điều giản dị mà không áp đảo các không gian. Sử dụng tông màu đất như ghế màu nâu gỗ để thêm hiệu quả mà không xung đột chống lại phần màu đậm, tư vấn sơn lại nhà cũ đẹp.

+ Màu xám ngọc

– Xám ngọc là cách dễ nhất để thêm một chụt mầu sắc của bờ biển cho căn phòng. Điều tốt nhất về màu xám này là nó rất linh hoạt, và bóng tinh tế của nó làm cho bối cảnh hoàn hảo cho bất cứ phòng nào đó có thể mang đên sự yên tĩnh và bình yên.
– Điểm nhấn: Các cặp bóng mát ven biển tuyệt đẹp với màu sắc táo bạo khác, từ màu vàng ngọt ngào như Lemon Mưa phùn với san hô và người da đen. Và để thêm một chút yếu tố thêm in vào bức tường ven biển xám của bạn với một hiệu ứng lăn theo khuôn mẫu .

+ Màu kem

– Màu kem cổ điển có thể là đối tác hoàn hảo cho tất cả mọi thứ, và sử dụng một cách sáng tạo mà họ có thể làm cho một không gian thực. Sạch sẽ và tươi sáng trung tính như màu kem là một lựa chọn tuyệt vời để mang lại một sự ấm áp tinh tế vào nội thất thoáng mát (đặc biệt là phòng có không gian hướng bắc!).
– Điểm nhấn: Khi trang trí với một bảng màu kem, chơi với kết cấu là một cách dễ dàng để thêm hiêu quả. Vì vậy, cho màu kem của bạn bằng cách thêm các phụ kiện kết cấu vào trộn. Bất cứ điều gì từ len mềm ném để ren khăn trải giường ngay lập tức sẽ biến đổi một căn phòng vào một chút gì đó phức tạp hơn.

+ Màu trắng sứ đục

– Màu này trung tính mát mẻ và tinh tế, nhưng không đánh giá thấp nó – nó vẫn có thể được sử dụng để hiệu ứng ấn tượng. Màu trắng sứ đục đem lại không gian thoáng mát và đủ ánh sáng đa năng cho không gian sống như một hành lang.
– Điểm nhấn: Làm sống động lên màu sắc trung tính với một màu xanh lá cây tương phản, bức tường với một màu xanh lá cây sống động tạo điểm nhấn trong phòng, tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

+ Màu xanh cốm nhạt

– Xoa dịu các giác quan của bạn với một màu sắc xanh yếu ớt như bóng râm đặc biệt này có thể tạo ra một căn phòng cổ điển, mát mẻ và yên tĩnh. Thật là một cách để có được màu xanh lá cây của bạn …
– Điểm nhấn: Để mang lại cảm giác thiên nhiên với màu sắc ánh đỏ như trung tính phong phú và màu xám mạnh mẽ như tự nhiên . Sau đó chỉ cần nhấn thêm một vài chậu cây xanh

+ Màu đỏ tiêu

– Đôi khi, không có gì giống như một bức tường màu đỏ chú ý-grabbing để tạo ra một cái nhìn tự tin. Đỏ tiêu có thể làm rực rỡ phòng như nhà bếp hoặc phòng ăn, nơi nó rất phù hợp để được sử dụng sơn 1 bức tường.
– Điểm nhấn: Sử dụng một màu trắng mát hoặc màu xám trên đồ nội thất và tủ để bù đắp bức tường màu đỏ đậm và tạo ra một cái nhìn bắt mắt thật.

+ Màu đen

– Tạo sự tương phản với màu sơn đen . Bóng tối cũng chính nó để sử dụng trên các bức tường chính hoặc nhận được hình dạng sáng tạo và hội họa, tranh hoành tráng lên các bức tường phẳng – đặc biệt tiện dụng cho việc tạo ra các không gian trẻ em mát mẻ ‘.
– Điểm nhấn: Cảm thấy nghệ thuật ? Sử dụng sơn màu Đen để đạt được một phòng cách sơn tường nhà ấn tượng trong phòng ngủ của trẻ.