Các bước thi công sửa nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp

+ Các bước thi công sửa nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp, tổng hợp quy trình thi công sửa chữa nhà trọn gói, các bước thi công dịch vụ sửa chữa nhà nhanh
– Nguyên nhân thường làm nhà xuống cấp đầu tiên là thời tiết. Do nước ta được phân thành 3 vùng khí hậu khác nhau như: miền Bắc thì mang khí hậu cận nhiệt đới ẩm, Bắc Trung Bộ thì với khí hậu đới gió mùa, miền Nam và Nam Trung Bộ thì lại mang khú hậu nhiệt đới Xavan. Vì vậy ở mỗi nơi, mỗi vùng sẽ có mức độ xuống cấp khác nhau
– Vât liệu sử dụng ngày xưa thường được dùng các loại tre, nứa, gỗ nên bị ảnh hưởng nhiều. Còn ngày nay được sử dụng bằng bê tông cốt thép chưa đúng chuẩn và kỹ thuật nên gây lãng phí tiền công cũng như hư hại công trình.
– Về quy trình thiết kế và kỹ thuật thi công. Do thiết kế kỹ thuật yếu kém về kết cấu cộng với quá trình thi công không đúng kỹ thuật, cũng như bớt nguyên liệu vật liệu sẽ gây sập, đổ và xuống cấp trong thời gian ngắn.
– Để không gian sống của mình tiện nghi, rộng rãi và thoải mái hơn bạn hãy tìm đến dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty chúng tôi, dịch vụ sửa chữa nhà uy tín và mang chất lượng cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Quy trình sửa nhà

– Thiết kế và lên kế hoạch: trước tiên hãy lập cho mình một bản kế hoạch cụ thể như về ngân sách, tìm nhà thầu, kiến trúc toàn diện,… để giúp cho việc thi công sửa chữa nhà nhanh chóng và hoàn thiện nhất.
– Sửa chữa mái nhà, nền nhàm, vách ngoài cửa sổ. Hãy sửa chữa từ cấu trúc chính cho đến khu vực đà, xà và các bức tường bị suy yếu, sửa chữa hoặc thay thế mái nhà, cửa sổ bị hư hỏng. Nếu bề mặt sàn bị hư hỏng đến nỗi thấm nước vào thì thay thế ngay nhé, tư vấn dịch vụ xây nhà.
– Tùy thuộc vào quy mô và tình trạng ngôi nhà mà ta lựa chọn cách phá dỡ phù hợp. Bạn cần dùng một công-te-nơ lớn để chứa xà bần, phá dỡ cẩn thận nơi sẽ được cải tạo, cẩn thận khi phá dỡ các bề mặt được phủ sơn chì.

– Đến công đoạn này hãy gọi cho thợ mộc cho các dự án lớn như di chuyển các bức tường, thêm xà để chống đỡ, hay khoan vào trong cánh cửa mới,…
– Sàn nhà, cửa sổ. Hãy lắp đặt sàn nhà sau cùng trong quá trình cải tạo để giúp bảo vệ mặt sàn không bị hư hỏng qua nặng. Kế đến là lắp cửa sổ và các vật dụng khác.
– Xây dựng các công trình phụ chủ chốt như chái nhà, mái hiên, bể bơi,…
– Nếu thấy những điều trên quá phức tạp hoặc bạn không phải là thợ sửa nhà chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với sửa chữa nhà của công ty chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm về xây dựng, sửa chữa nhà cũ sẽ đáp ứng được các tâm tư, nguyện vọng của quý khách. Chúng tôi sẽ hoàn thiện ngôi nhà của quý khách một cách nhanh chóng và với mức giá thấp nhất.

+ Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại TP HCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thi công dịch vụ, tư vấn sửa chữa nhà tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.