Cách phối màu sơn tường cho không gian học tập và làm việc

– Cho dù đó là một không gian bạn phải thuê, hoặc cho các buổi học đêm muộn – một khu vực đẹp trong nhà cho công việc của bạn có thể làm cho công việc dường như mới mẻ và thoải mái, hoặc một chút cảm hứng hơn. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn môt vài ý tưởng sơn tường đơn giản để có được không gian học tập của bạn với những màu sơn Nippon:

+ Khu vực chính

– Nếu không gian học tập của bạn là nhiều hơn một bàn làm việc và nhỏ hơn của một phòng, bạn có thể khoanh vùng ở trên không gian bức tường với một vệt màu nhấn có thể tách một phòng đa chức năng. Vẻ đẹp trong kỹ thuật này là bạn có thể tạo ra một khu vực học tập làm việc riêng nhỏ hoặc lớn theo đúng nhu cầu và ý tưởng của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc với một không gian nhỏ, bạn có thể sơn một phần nhỏ, nhẹ như Mobel Pobel (ở phía trên). Hoặc sử dụng một màu xanh thẳm như hồ cho một khu vực nghiên cứu phức tạp và lớn hơn, tư vấn sơn sửa nhà giá rẻ.

+ Tất cả phục vụ cho bạn

– Bạn không cần phải dành toàn bộ một phòng để phục vụ học tập hay làm việc. Một góc ấm cúng sẽ làm việc tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn không có nhiều chỗ cho bàn làm việc, cài đặt một máy tính để bàn hoặc kệ treo tường trong các góc của phòng khách của bạn (hoặc phòng ngủ). Bạn có thể sử dụng sơn tường màu xanh cho toàn bộ góc học tập. Treo một vài bản in và hình ảnh cho cảm hứng và hoàn thiện cái nhìn với một đèn bàn màu tươi mới và một số thiết bị văn phòng.

+ Không gian tận dụng

– Đối với những bạn thích yên tĩnh và gần với thiên nhiên, vị trí không gian học tập của bạn trong một nhà kho hoặc phòng cạnh vườn, một ít đi từ trung tâm của ngôi nhà. Sơn tường bàn ngay cạnh khu vườn của bạn, với màu sắc kích thích bóng râm như rừng Thác hoặc với màu cam ngọt ngào. Đón ánh nắng tươi sáng, sắc thái tràn đầy năng lượng như vậy sẽ (gần như) đảm bảo ổn định cuộc sống để làm việc với một niềm vui.

+ Sử dụng các bức tường

– Một bức tường sủ dụng rất hữu ích cũng như sang trọng. Một góc làm việc sạch sẽ và có tổ chức làm tăng năng suất, do đó, mất tất cả sự lộn xộn khỏi bàn của bạn và hiển thị chúng trên máy của bạn, giống như trong bức ảnh (trên cùng bên trái). Bạn có thể có được hiệu quả tương tự bằng cách sử dụng gạch nút chai, trong đó có thêm việc cách âm, vì vậy bạn có thể có được một góc làm việc thoải mái và yên tĩnh, lựa chọn màu sơn nhà đẹp

+ Góc yên tĩnh

– Một không gian gác mái là một nơi yên tĩnh tốt cho học tập tại nhà. Và bằng cách chọn một màu nhạt, nhẹ nhàng màu xanh lá cây cho không gian học tập của bạn, bạn có thể mở rộng một sự tĩnh lặng nhẹ nhàng ở chỗ học yên tĩnh của bạn. màu nhạt như men ngọc, xanh bạc hà được cho là cung cấp một bầu không khí thanh bình, làm giảm căng thẳng và làm giảm bớt chứng đau nửa đầu – hãy thử chọn màu sơn tường theo cách trên. Chỉ cần thêm phần yêu thích của bạn của tác phẩm nghệ thuật cho bức tường của bạn và bạn sẽ có một cái gì đó thú vị để tập trung vào khi bạn đang nghỉ ngơi hoặc học tập làm việc.