Chống dột mái tôn, mái ngói, mái nhà xưởng tại TPHCM

+ Chống dột mái tôn, mái ngói, mái nhà xưởng tại TPHCM, công ty sửa chữa chống dột nhà xưởng chuyên nghiệp, xử lý dột mái tôn, thợ thay tôn cũ, dịch vụ lợp mái tôn nhà cấp 4, nhà phố dân dụng, nhà xưởng, thi công lợp mái che nhà xe, mái tôn vòm sân thượng…

+ Công ty chúng tôi chuyên thi công sửa chữa mái tôn, xử lý dột mái tôn với nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ thi công sửa chữa tay nghề cao, bảo hành dịch vụ lâu dài… Quý khách hàng đang tìm thợ chống dột mái tôn, mái ngói, xử lý dột tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.

Những nguyên nhân gây ra dột mái tôn

+ Tổng hợp qua những lần mà chúng tôi đi thi công sửa chữa, xử lý dột mái tôn nhà ở dân dụng, nhà phố, nhà xưởng… chúng tôi xin đưa ra 1 số nguyên nhân gây ra dột mái tôn, mái ngói thường gặp như sau:
+ Nguyên nhân gây ra dột mái tôn từ những mũ đinh là do cao su tại bộ phận mũ đinh bị lão hóa, mục, lực hút của gió mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng.
+ Mái tôn bị thấm dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng: Mái tôn bị dột tại các vị trí mũ đinh và chỗ trũng bị đọng nước trên mái tôn, tôn bị sét, rỉ, mục.

Nguyên nhân gây dột mái tôn thường gặp
Nguyên nhân gây dột mái tôn thường gặpNguyên nhân gây dột mái tôn thường gặp

+ Mái tôn bị dột từ những vị trí nối tôn: Nhất là phía cuối mái (mối nối dọc – song song với xà gồ, mối nối ngang – vuông góc với xà gồ ) do độ dốc mái nhỏ (60 m), lưu lượng nước lớn phía cuối của mái, nước thoát không kịp gây tràn vào cáo vị trí nối phía cuối mái.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, chống dột nhà xưởng, trần nhà, chống thấm dột tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.

Các bước thi công chống dột mái tôn

– Để thi công chống dột mái tôn thi bước đầu tiên cần làm đó là xử lý bề mặt tôn, đánh mài bằng máy những điểm cần sửa chữa.
– Sau khi đánh mài những điểm mái tôn cần sửa chữa là lau chùi quét dọn, và thi công lúc khô ráo.
– Nếu mái tôn đang ướt phải dùng khò nhiệt để làm khô tôn.
– Phủ một lớp mỏng các dung dịch chống rỉ sét sau khi mài đục khoan.
– Dùng miếng dán chống dột Hanbon để xử lý chống dột bằng cách dán trực tiếp lên sau khi khò.
– Như vậy là chúng ta đã xử lý chống dột xong các phần mái ton bị gãy, thủng, axit ăn mòn và các lỗ đinh.
– Chống thấm dột sân thượng, trần nhà.

Thi công xử lý dột mái tôn nhà xưởng
Thi công xử lý dột mái tôn nhà xưởng

– Cách xử lý trần nhà sân thượng khi bị thấm dột.
– Đối với trần nhà bị thấm dột (thấm dột trần nhà, thấm dột sân thượng) thì chúng ta cần vệ sinh sạch sân.
– Thi công vào khi sân khô ráo, nếu sân có gạch (gạch men) thì chúng ta đục lên sát nền bê tông và dọn sạch.
– Xử lý khô nền sau khi đục bằng vật liệu hút ẩm nước, sau đó phủ lên bề mặt 2- 3 lớp Flinkote.
– Đợi chất tổ hợ Flinkote khô, chúng ta cho lớp hồ bằng nền cắn phẳng.
– Cuối cùng chúng ta cho lên bề mặt lớp hồ dầu, và lát (lót) gạch. Xử lý chất chống thấm cá sấu dạng bột lên khe gạch.

Chống dột mái tôn tại TPHCM

– Công ty chúng tôi là đội thợ có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chửa nhà nói chung và chống thấm chống dột nói riêng. Vì thế chúng tôi có đủ kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân mái nhà của bạn bị dột. Kèm theo đó là công ty chúng tôi luôn sử dụng những biện pháp hiện đại và vật liệu xử lý tốt, chúng tôi có thể sửa chửa triệt để vấn đề mái dột trong những mùa mưa.
– Chuyên nhận thi công sửa chữa thay mái tôn, thi công chống dột mái tôn nhà ở cấp 4, nhà phố, nhà xưởng cho mùa mưa bão không chỉ hạn chế tổn thất mà còn tránh sự nguy hiểm cho gia đình cũng như hàng xóm xung quanh nếu mái không chắc chắn. Các nhu cầu chống dột, thay mái hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ chống thấm dột chuyên nhận chống dột mái nhà ở, nhà xưởng, nhà kho với báo giá rẻ. Hãy chủ động sửa chữa mái, xử lý dột cũng chính là chủ động bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM
Dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM

– Đội thợ thi công chống dột mái tôn tại tphcm của công ty chúng tôi có mặt sau 30 phút trên mọi địa bàn thành phố hồ chí minh để thi công sửa chữa mái tôn cho quý khách hàng, từ quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10 & Quận 11 & Quận 12 & Quận Tân Bình & Bình Thạnh & Gò Vấp & Thủ Đức & Phú Nhuận & Tân Phú &Bình Chánh & Nhà Bè & Dĩ An…
– Trong công tác sửa chữa chống dột mái tôn, chúng tôi luôn cẩn thận từng chi tiết. Nhằm khắc phục dứt điểm các nguyên nhân dột mái tôn, và xử lý đúng cách. Có thể bạn chưa biết, mái tôn là một loại vật liệu chống gỉ sét rất tốt. Nhưng về mặt lâu dài do chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, mưa nắng, gió bão làm gãy tôn. Từ đó các hợp chất phủ trên lá tôn bị phôi hoá, dẫn tới Oxi hoá tôn, ăn mòn làm thủng tôn. Nhất là các mối khoan vít trên tôn không được xử lý kỹ dẫn đến sự ăn mòn do axit.
– Có rất nhiều cách để chống dột mái tôn, nhưng chỉ sử dụng những cách thông thường như dùng silicone thì không mấy hiệu quả. Xử lý chống dột mái tôn phải đảm bảo các công đoạn nhằm đảm bảo tính chất lượng sau khi chống dột.

Dịch vụ chống dột mái ngói chuyên nghiệp
Dịch vụ chống dột mái ngói chuyên nghiệp

Dịch vụ lợp mái tôn, làm mái tôn, mái che

– Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công dịch vụ lợp mái tôn một lớp truyền thống, mái tôn chống nóng chống ồn các loại: Tôn Mát, Cát Tường, bông thủy tinh, tấm lợp thông minh lấy sáng.
Thi công lợp mái tôn dùng không vít công nghệ mới: tôn Seam, tôn kliplock, cung cấp các loại tôn: Zamil, Việt Nhật, Austnam, Olympic, Bluescope, mái vòm sân thượng, vòm che cửa sổ.
– Dịch vụ làm mái che nhà kho, nhà xe, nhà xưởng, mái che sân tennis, hồ bơi, quán cà phê sân vườn, trạm chờ xe bus, mái che các khu vui chơi thiếu nhi, các trường mầm non, mái che các nhà hàng, quán ăn đãi tiệc buffet ngoài trời.

Dịch vụ lợp mái tôn tại TPHCM trọn gói
Dịch vụ lợp mái tôn tại TPHCM trọn gói

– Thi công làm mái tôn, mái che cho nhà trồng hoa kiểng, bãi để xe di động, nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng, thiết kế, thi công khung nhà thép mái tôn, dựng mái tôn 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, mái nhựa thông minh.
– Ngoài dịch vụ làm mái tôn ra chúng tôi còn thi công làm cửa hoa, cửa sắt, cửa cổng, với các mẫu cửa nghệ thuật, hiện đại, hàng rào, chuồng cọp, sắt hoa văn mỹ thuật, lan can, cầu thang, ban công, nhận sửa lại mọi công việc về sắt, sơn mới về sắt, cửa, ban công, lan can bằng Inox.

Ưu điểm của dịch vụ chống dột chúng tôi

– Công ty chúng tôi thi công chống thấm, chống dột mái tôn chuyên nghiệp đúng cách.
– Thiết kế thi công nhanh gọn, tiết kiệm tránh tốn kém c quý khách.
– Chống dột cẩn thận, xử lý chống dột triệt để.
– Xử dụng các chất liệu chống dột mái tôn đúng chất lượng.
– Cam kết bảo hành sau khi sửa chữa nhằm khắc phục shoai sót trong công tác sửa chữa cho quý khách.
– Ngoài các dịch vụ chống dột nhỏ lẽ thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng với đội ngũ thợ chống dột quy mô lớn. Chúng tôn nhận thi công chống dột trên toàn diện TPHCM và các tỉnh lân cận.

+ Quý khách hàng đang xảy ra sự cố về mái tôn bị dột, mái nhà bị thấm dột, mái nhà xưởng đã cũ cần thay tôn mới, hay các vấn đề về thấm dột, sửa chữa mái nhà… Hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột sẻ mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc tại tất cả các quận, các huyện thuộc TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tình thành lân cận, hảy liên hệ để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.