Công ty sản xuất chai nhựa PET tại TPHCM, cơ sở sản xuất chai lọ nhựa

Bạn đang lo lắng không biết mua chai nhựa của nhãn hàng nào đảm bảo uy tín, chất lượng.

Bởi hiện nay, thị trường chai nhựa xuất hiện rất nhiều làm cho người tiêu dùng. Không hiểu hết về chất lượng sản phẩm của các công ty mà chỉ thông qua các đại lý nhỏ.

Nhưng không sao hãy đến với công ty nhựa Hoàng Phát, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng. Niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giá thành. Về giải pháp mà chúng tôi sẽ và đang chuẩn bị cung cấp cho các bạn.

Công ty sản xuất chai nhựa PET tại TPHCM

Nhắc đến sản phẩm nhựa không thể nhắc đến nhựa Hoàng Phát. Đây là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp chai nhựa PET tại TPHCM. Địa chỉ ở 77A Đường số 8, Bình Hưng Hòa, Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh 700000. Số điện thoại liên hệ: 0707 617 650.

Với nhiều năm trong ngành, đến nay công ty đã từng bước thu hút và chiếm lĩnh thị trường. Bằng uy tín, chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh.

Công ty sản xuất chai nhựa tại TPHCM
Công ty sản xuất chai nhựa tại TPHCM

Là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc gia công và phân phối sản phẩm nhựa PET. Nên Hoàng Phát sở hữu một đội ngũ nhân sự lớn mạnh với trình độ chuyên môn cao.

Xưởng sản xuất và phân phối chai nhựa PET tròn bầu, có nắp xịt nhỏ giọt. Chai nhựa đẹp, đẩy đủ các dung tích lớn nhỏ: 30ml-50ml-100ml-150ml-200ml-250ml-300ml-500ml-1000ml.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau, bao gồm mẫu chai tròn, chai thẳng. Và luôn liên tục cung cấp ra thị trường ngày một nhiều mẫu mã, để cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.

Xưởng sản xuất chai lọ nhựa chất lượng cao

Xưởng chuyên sản xuất nhựa gia dụng, chai lọ nhựa chất lượng cao, thiết kế mẫu chai theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tạo ra sản phẩm đẹp độc lạ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty sẽ làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại giúp cho việc sản xuất được nhanh chóng. Đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của thị trường. Hơn nữa chúng tôi còn đầu tư vào trang thiết bị máy móc, nhà xưởng và trình độ của nhân viên. Để làm sao mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng.

Xưởng sản xuất chai lọ nhựa rẻ
Xưởng sản xuất chai lọ nhựa rẻ

Công ty chai nhựa Hoàng Phát chuyên cung cấp sỉ, lẻ lọ nhựa chất lượng cao. Công ty cập nhật liên tục kiểu dạng chai nhựa hiện đại, hot nhất hiện nay.

Xưởng gia công chai nhựa PET đẹp, phân phối chai lọ nhựa uy tín với nhiều mẫu mã và thể tích khác nhau. Mẫu chai lọ nhựa được sản xuất từ nhựa PET nên rất an toàn cho người sử dụng.

Xưởng sản xuất chai lọ nhựa chất lượng cao
Xưởng sản xuất chai lọ nhựa chất lượng cao

Hoàng Phát luôn quan tâm đến về vấn đề chất lượng sản phẩm và phản hồi của người tiêu dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua và sử dụng chai nhựa của công ty chúng tôi.

Cơ sở sản xuất chai nhựa PET trong suốt

Cơ sở sản xuất chai nhựa trong suốt
Cơ sở sản xuất chai nhựa trong suốt

Bạn muốn tìm cơ sở sản xuất chai nhựa PET trong suốt đúng không? Những sản phẩm Hoàng Phát sản xuất từ nhựa PET đa phần đều là nhựa trong suốt.

Hiện nay có nhiều chai nhựa PET và có nhiều cơ sở sản xuất, nếu như bạn không có kinh nghiệm. Thì sẽ nhập phải hàng kém chất lượng, một trong những ưu điểm. Giúp chúng tôi trở thành cơ sở sản xuất sản phẩm nhựa hàng đầu ở Sài Gòn.

Cơ sơ sản xuất nhựa PET trong suốt uy tín
Cơ sơ sản xuất nhựa PET trong suốt uy tín

Đó là nguyên vật liệu, Hoàng Phát cam kết sử dụng 100% là nhựa nguyên sinh nhập khẩu. Chúng tôi không đảm bảo là cơ sở rẻ nhất nhưng chắc chắn là đơn vị gia công chai nhựa PET trong suốt chất lượng nhất.

Cơ sở sản xuất chai nhựa PET giá rẻ
Cơ sở sản xuất chai nhựa PET giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu tìm, mua chai nhựa PET tại TPHCM, chai lọ nhựa chất lượng cao. Hay chai nhựa PET trong suốt, hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu chai lọ đẹp. Số điện thoại liên hệ: 0707 617 650.

==> Xem chi tiết các sản phẩm chai nhựa PET tại https://hoangphatplastic.com/products/chai-nhua/