Kinh nghiệm trang trí sơn nhà khi đi thuê tốt nhất

– Trang trí ngôi nhà mơ ước của bạn trong một không gian đi thuê có thể là một vấn đề lớn, một số chủ nhà cho phép bạn thay đổi thiết bị chiếu sáng và chuyển đồ đạc, nhưng một số chủ nhà không cho phép bạn vẽ lên tường và sơn lại nhà của họ.
– May mắn thay, ngay cả khi bạn đang sống trong một căn nhà thuê với các quy định chặt chẽ, vẫn còn có những thủ thuật để làm cho không gian của bạn cảm thấy cá nhân và giống như nhà bạn muốn có được.
– Hãy chắc chắn rằng bạn biết về những yêu cầu cụ thể của chủ nhà trước khi bạn bắt đầu. Để chánh bị mắc kẹt trong nó!

+ Khu vực bếp:

– Không được phép để sơn tủ và tủ của bạn? Đừng thêm sự chú ý nhiều hơn và mang lại một cửa sổ pop của màu sắc vào trung tâm của ngôi nhà của bạn bằng cách thêm một điểm nhấn của màu sắc ở nơi khác và sơn tường của bạn để thay thế. Sử dụng màu sắc đúng đảm bảo sơn của mình luôn tốt, đó là loại sơn chống phai màu, tư vấn sơn sửa nhà.
– Đừng quên chọn màu sắc sơn tường phù hợp nhất cho bạn.

+ Khu vực cầu thang:

– không thể treo kệ? Điều đó không có nghĩa là bạn phải sống trong tình trạng lộn xộn. Đừng chọn một vài container lưu trữ phong cách mà khéo léo kết hợp chức năng với một thẩm mỹ mắt làm hài lòng. Và đừng sử dụng các cửa với hơn móc cửa và kệ.
– Nếu bạn làm giá treo kệ và hình ảnh, không quên để điền vào trong lỗ và vết nứt trước khi bạn di chuyển.

+ Mảng tường

– Nếu sơn những bức tường của bạn là bị giới hạn, thì đây là nơi mà các giải pháp tạm thời như đề can tường được sử dụng.
– Bạn có thể dính dán nhỏ như những hình tam giác hình học trong không gian tập trung để chúng trông giống như nghệ thuật, hoặc lấy các đề can lớn hơn cho một bức tường chính như thế này decal phơi gạch hoặc hình nền đề can này hợp thời trang từ Walls Boho . Một khi bạn đã có đủ các cảnh quan, hoặc chuyển ra khỏi nhà – chỉ cần bóc chúng ra.
– Một số chủ nhà sẽ rất thoải mái nếu bạn rời đi mà sơn trong tình trạng tốt. Nếu đây là trường hợp, chọn một sơn lâu bền như sơn Nippon , mà là tuyệt vời cho các khu vực hay đi lại như hành lang. Nó có thể lau chùi được, vì vậy bạn có thể xóa đi tất cả những vết bẩn trước khi bạn đi mà không cần phải sơn lại và đó là một điều rất tốt, tư vấn sửa chữa nhà cũ.
– Đừng quên rằng ngay cả băng dính có thể để lại dấu vết và dư lượng trên bức tường của bạn – đề can tường có thể được loại bỏ và bôi lại và sẽ không để lại một dấu vết.

+ Trên gạch

– Nếu bạn có tường gạch trong phòng tắm có một bồn tắm lạc hậu, đừng tuyệt vọng – bạn có thể che đậy những sự lựa chọn gạch không may thực sự dễ dàng! Nếu sơn được cho phép, cung cấp cho phòng tắm của bạn một màu sắc tươi mới sử dụng sơn tường gạch loại tốt . Nó không thấm nước!
– Đừng sợ hãi nếu bức tranh là một không-hai – đề can có thể là câu trả lời của bạn ở đây quá. Chúng tôi yêu những kiểu dán tường gạch từ spin tập thể.

+ Để có được ánh sáng

– Chủ nhà của bạn đã không suy nghĩ của không khí khi họ cài đặt những đèn trên cao. Đừng đầu tư vào ánh sáng bên – một đèn sàn bên cạnh ghế sofa của bạn sẽ tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thân mật. Thêm nữa, bạn có thể mang nó theo bạn bất cứ nơi nào.
– Thậm chí nếu bạn không thể đầu tư trong ánh sáng, đừng quên rằng bạn có thể thay đổi loại hình của bóng đèn trong đồ đạc của bạn. Thử nghiệm với các loại khác nhau và phong cách của bóng đèn LED để tạo ra ánh sáng môi trường xung quanh cuối cùng của bạn.