Những lổi thường gặp khi thi công sửa chữa nhà

+ Những lổi thường gặp khi thi công sửa chữa nhà, những lổi tai hại khi thi công dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ, lổi thường gặp trong dịch vụ cải tạo nhà…

Lổi thường gặp khi sửa nhà

+ Không tìm hiểu kỹ về đội thợ thi công
– Nếu không rõ về công ty sửa nhà, bạn không nên mạo hiểm thuê họ dù đang thiếu thợ hoặc có giá thành rẻ. Hãy chọn những công ty trong mạng lưới quen biết của KTS thiết kế nhà cho bạn. Tiếp đó, bạn có thể dành một vài buổi đến xem đội thợ đó thi công ngoài thực tế ra sao.
+ Không đưa ra bản kế hoạch rõ ràng
– Dù việc sửa nhà trong một phòng hay toàn bộ không gian nhà, tư vấn thi công sửa nhà, bạn luôn cần lên kế hoạch chi tiết. Nếu không nhìn việc cải tạo nhà trên tổng thể, các không gian sẽ thiếu thống nhất và thiếu liên hệ với nhau. Đồng thời, có bản vẽ thì hình ảnh trước và sau sửa nhà sẽ là tài liệu tham khảo để bạn dễ dàng hình dung, thử nghiệm các ý tưởng riêng của mình.

+ Đổi ý tưởng vào phút cuối
– Cần hạn chế việc đổi thiết kế và thay các chi tiết quan trọng khi mọi công đoạn gần hoàn tất. Việc sửa chữa lại sẽ khiến bạn tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Hãy đảm bảo để có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu. Nếu có điều gì băn khoăn, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành thi công sửa nhà.
+ Thi công sửa nhà vội vàng
– Do muốn nhanh chóng có nhà mới để ở, rất nhiều người thiếu kiên nhẫn, không chuẩn bị tốt, hối thúc người thiết kế và thợ thi công. Và thông thường khi đưa ra các quyết định quá vội vàng thì dễ bị sai phạm dẫn đến phải hối tiếc. Theo công ty sửa chữa nhà thì giai đoạn khởi đầu của việc cải tạo thường là những bước quyết định để tạo ra phần khung ý tưởng tư vấn xây dựng nhà ở dân dụng. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận ngay từ bước đầu, giám sát kỹ lưỡng để “chậm mà chắc”.

Dịch vụ sửa chữa nhà

– Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư cũ xuống cấp, cải tạo, nâng cấp, làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử sụng, cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng.
– Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất, chuyên nhận chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
– Nhận lắp đặt, thi công , xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn, thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực, nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
– Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao, thi công nội thất và ngoại thất trọn gói, thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar…
– Cung cấp các mặt hàng trang thiết bị nội thất văn phòng như: Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
– Gia công kết cấu thép công trình xây dựng, thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình, thi công đá hoa cương giá rẻ, thi công đá hoa cương trọn gói…

+ Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại TP HCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thi công dịch vụ, tư vấn sửa chữa nhà tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.