Những lưu ý khi thi công sửa chữa nhà cũ

+ Những lưu ý khi thi công sửa chữa nhà cũ, lưu ý cần biết khi thi công cải tạo lại nhà cũ để có được căn nhà như ý muốn, tư vấn sửa nhà cũ giá rẻ, trọn gói…
– Dịch vụ cải tạo nhà cũ thường gây nhiều khó khăn cho gia chủ và đơn vị thi công hơn đối với việc dựng một căn nhà hoàn toàn mới bởi nó bị ràng buộc bởi các kết cấu sẵn có. Chính vì thế, dựa vào kinh nghiệm có được trong cải tạo nhà cũ, chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng cho các bạn.
– Cải tạo nhà cũ có thể tiết kiệm tới 1/3 giá trị đầu tư cho một căn nhà mới vì có thể tận dụng được phần móng, phần tường công trình và sàn các tầng.
– Khảo sát móng, dầm, cột hiện trạng của công trình
– Dựa vào hệ kết cấu hiện trạng để đề ra phương án cải tạo nhà cũ nhằm đạt được các không gian nhà hợp lý, thuận tiện đáp ứng các tiêu chuẩn về độ thông gió, ánh sáng và đồng thời phù hợp với kết cấu cũ.

– Thi công sửa nhà với những hiện tượng xấu của nhà cũ như võng sàn, nứt tường , nứt cổ trần, chân tường thấm ngược gây mốc, cấy dầm, sàn mới, tư vấn sửa chữa nhà cũ….
– Nứt cổ tường trên tầng sân thượng, ban công: Để cải tạo nhà cũ khi xảy ra vấn đề này cần sửa lại các mạch vữa chân tường bằng cách đục bỏ 1 phần bên ngoài rồi trát lại bằng xi măng mác cao và xây vát góc tránh đọng nước tại vị trí chân tường giao giữa tường và trần nhà.
– Võng sàn, nứt sàn: Để cải tạo nhà cũ có hiện tượng này cần phá dỡ các bức tường xây sai qui định (xây trên sàn không có dầm). Khi xây tường lên sàn bạn phải đổ thêm một đoạn dầm hay cấy dầm lên sàn cũ, dầm này sẽ gác lên tường chịu lực.
– Cấy dầm mới, cấy sàn và sàn cũ: Có nhiều biện pháp để tiến hành công việc này, phương pháp thi công phổ biến là phá bỏ một phần lớp bê tông bảo vệ thép để lộ thép cũ nhằm hàn đấu đầu hay buộc nối thép mới và thép cũ với vị trí đầu mối. Phải làm sạch gỉ sắt trước khi đấu nối rồi tiếp đó đổ một lớp hồ xi măng nguyên chất để tăng khả năng bám dính bê tông mới và cũ với nhau.
– Chân tường: Sử dụng biện pháp bóc bỏ các lớp vừa trát cũ, đục bỏ một phần nhỏ vữa tại 3 hàng mạch vữa liên kết gạch ở vị trí cốt sàn nhà, xử lý trát lại bằng vữa xi măng mác cao và vữa bảo vệ mác cao lên cao khoảng 900mm so với cốt sàn nhà.

Dịch vụ sửa chữa nhà

– Nhận lắp đặt, thi công , xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn, thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực, nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
– Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao, thi công nội thất và ngoại thất trọn gói, thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar…
– Cung cấp các mặt hàng trang thiết bị nội thất văn phòng như: Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
– Gia công kết cấu thép công trình xây dựng, thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình, thi công đá hoa cương giá rẻ, thi công đá hoa cương trọn gói…

+ Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại TP HCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thi công dịch vụ, tư vấn sửa chữa nhà tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.