Sử dụng vòng tròn trong sơn tường phòng trẻ em

– Bạn không cần phải có năng khiếu với kỹ năng vẽ hoàn hảo để sơn tường phòng ngủ của trẻ. Tất cả bạn cần là một mẫu tuyệt vời và một loạt các ý tưởng! Vòng tròn ( Circles ) rất linh hoạt – có những chủ đề vô tận và hình ảnh bạn có thể xây dựng lên với chúng. Dưới đây là ba ý tưởng sơn tường đơn giản để giúp bạn bắt đầu, tư vấn sơn lại nhà cũ

+ tranh tường ảo diệu

– Độ khó: Không quá khó khăn
– Thời gian: Một ngày
– Bằng cách sử dụng các mẫu hình tròn có kích thước khác nhau, bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì (tốt, hầu hết!). Cầm lấy cái này bức tranh tường hình cây, bằng cách sắp xếp các mẫu hình tròn có kích thước lớn và trung bình bên cạnh nhau và đảm bảo với các băng, bạn có thể vẽ trên những phác thảo để cung cấp cho mình một hình dạng cây để tô vào Sau đó chỉ cần sử dụng các mẫu hình tròn nhỏ hơn (hoặc vẽ trên một tấm) cho trái cây! Có rất nhiều các thiết kế khác mà bạn có thể sử dụng một vòng tròn làm điểm xuất phát. Dưới đây là một vài ý tưởng khác mà sơn Nippon đem lại cho bạn:

+ Nhà máy điện

– Độ khó: Không quá khó khăn
– Thời gian: Một ngày
– Hãy tính chứ năng tường của riêng bạn với một bộ sưu tập của các họa tiết hình tròn mà echo thực vật và cây cối. Đơn giản chỉ cần sơn xung quanh tấm hoặc các vật hình tròn có kích thước khác nhau với phấn trực tiếp lên tường của bạn, mặt nạ ra các thân cây bằng băng keo và sơn bên trong các đường nét tự do với một bàn chải. Hoặc, nếu bạn muốn sử dụng các mẫu tròn, đọc các bước theo bước dưới đây để tìm hiểu làm thế nào, dịch vụ sửa nhà trọn gói.

+ Sơn chấm polka

– Độ khó: Dễ dàng
– Thời gian: Một vài giờ
– Với hiệu ứng vui tươi này – bạn có thể chỉnh các bảng màu để có chủ đề của bạn mong muốn. Một kết hợp màu xanh, màu xanh lá cây và màu xám có thể làm cho một chủ đề tuyệt vời dưới các biển – bạn thậm chí có thể tạo ra vòng tròn mẫu trong một loạt các kích cỡ để bắt chước các bong bóng! Hoặc, hãy cho phấn màu thú vị để tạo ra một cái nhìn arty. Đường dây lên kết nối của bạn trong một hàng hoặc sơn chúng một cách ngẫu nhiên – sự lựa chọn là của bạn và con bạn của.

+ Làm thế nào để sơn được các vòng tròn trên tường nhà bạn?

– Vẽ xung quanh một đối tượng tròn (ví dụ như một tấm hoặc sơn có thể) để thực hiện một mẫu giấy và giấy nến. Cắt stencil sử dụng một con dao thủ công (thực hiện một vài mẫu và công việc sẽ được nhanh hơn nhiều và dễ dàng hơn).
– Sử dụng các con lăn bọt – với không quá nhiều sơn nạp vào nó – và sơn vào hình dạng stencilled. Tiếp tục để tô màu một vòng tròn tại một thời gian cho đến khi bạn đã hoàn tất. Dễ dàng!

+ Xem thêm: Tư vấn xây dựng nhà ở dân dụng