Tư vấn sơn nhà cấp 4 đẹp và sang trọng cho bạn

– Màu sơn sở hữu một sự tác động to lớn đến tâm lý, mỹ thuật trong ngôi nhà. Việc chọn lựa và phối màu sơn nhà sao cho đẹp đòi hỏi bạn phải có kiến thức thẩm mỹ cũng như am hiểu về phong thủy. Dưới đây, bộ phận tư vấn sơn nhà sẽ hướng dẫn bạn cách có được màu sơn tối ưu cho nhà cấp 4.
– Về căn bản màu sơn dành cho nhà cấp 4 thường được lựa chọn theo tiêu chí màu đơn sắc, màu tương phản, màu ấm lạnh và màu trung tính.
– Sử dụng màu đơn sắc tức là bạn sơn nhà trọn gói với một màu duy nhất. Nếu sơn một màu bạn với thể chọn các màu như vàng nhẹ, trắng đục hoặc xanh. Đây là các gam màu dễ kết hợp với nội thất và không bao giờ lỗi mốt.

– Màu tương phản cũng được sử dụng rất nhiều trong sơn nhà cấp 4, bạn có thể kết hợp những cặp màu tương phản là: trắng – đen, trắng – đỏ, đỏ – trắng… để làm nổi bật và cô đọng không gian.
– Sơn nhà gam ấm lạnh cần sự kết hợp nhuần nhuyễn và tinh tế giữa những tông màu nóng như đỏ, vàng, cam cùng những gam màu lạnh như xanh lá mạ, xanh da trời, xanh tím than… để hình thành không gian riêng độc đáo mà không bị tù túng hoặc khô khan.
– Các màu trung tính luôn là sự lựa chọn an toàn và vô cùng thông dụng trong trang trí cũng như thiết kế nhà cấp 4 bây giờ. Màu trung tính thường không đậm, ko nhạt và phổ biến trong từng diện tích nhà khác nhau. Một số tông màu trung tính bạn có thể tham khảo như be, trắng, nâu, tư vấn sơn nhà đẹp
– Hi vọng những giải pháp tư vấn sơn nhà nêu trên sẽ giúp bạn lựa chọn và thiết kế được màu sắc sơn phù hợp cho căn nhà cấp 4 của mình.