Tư vấn sửa chữa chống thấm dột nhà cũ giá rẻ

+ Tư vấn sửa chữa chống thấm dột nhà cũ giá rẻ, tư vấn cải tạo nhà chuyên nghiệp trọn gói, dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ, tư vấn cải tạo nhà cũ trọn gói…
– Với hơn 200 sản phẩm chống thấm, chống nứt, dột, diệt mối trên thế giới chúng tôi luôn chọn ra những sản phẩm có tính ưu việt, độ thích ứng cao nhất với địa hình và khí hậu Việt Nam. Đó là những hóa chất có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ. Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như: trong và ngoài tường đứng, trong và ngoài bể nước, sàn nhà, sân thượng, khu vực WC hầm ngầm, tầng ngầm, sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp…
– Chống thấm, chống dột, chống nứt, diệt mối từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm,nứt, dột, mối ngay từ khi bắt đầu thi công, tư vấn sửa chữa nhà ở dân dụng.
– Với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, Dịch vụ sửa chữa nhà chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu, hóa chất chống thấm, chống thấm, chống dột, chống nứt và diệt mối tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

– Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm Chống thấm , chống dột, chống nứt, điệt mối trong việc xử lý cho các công trình xây dựng, chúng tôi đã và đang xử lý, thi công cho nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh Hà Nội và các tỉnh lân cận.
– Ngoài ra, mỗi năm chúng tôi đã thi công và xử lý cho hàng trăm công trình xây dựng dân dụng khác.
– Các nhà sản xuất nổi tiếng mà chúng tôi đã hợp tác gồm: Tập đoàn sika, Cormix, tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ, tập đoàn Danosa của Tây Ban Nha, hoá chất Stonhard của Anh, viện thực vật Việt Nam, tư vấn xây dựng nhà ở dân dụng
– Bên cạnh tính ưu việt của vật liệu, chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp để thi công và những chuyên gia, kỹ sư giám sát kỹ thuật theo tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất.
– Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý Khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
– Ngoài việc thi công kinh nghiệm sản phẩm Chống thấm , chống dột, chống nứt, điệt mối còn là nhà phân phối các sản phẩm sơn của các hãng nổi tiếng như Mykolor, ICI, Kova….

Dịch vụ sửa chữa nhà

– Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư cũ xuống cấp, cải tạo, nâng cấp, làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử sụng, cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng.
– Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất, chuyên nhận chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
– Nhận lắp đặt, thi công , xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn, thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực, nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
– Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao, thi công nội thất và ngoại thất trọn gói, thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar…
– Cung cấp các mặt hàng trang thiết bị nội thất văn phòng như: Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
– Gia công kết cấu thép công trình xây dựng, thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình, thi công đá hoa cương giá rẻ, thi công đá hoa cương trọn gói…

+ Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ tại TP HCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thi công dịch vụ, tư vấn sửa chữa nhà tốt nhất qua SĐT: 0996.111.168.